Xe Toyota giữ giá có phải là do bền hơn?

Xe Toyota giữ giá có phải là do bền hơn?

10/03/2017 Admin 0

XE TOYOTA GIỮ GIÁ CÓ PHẢI LÀ DO BỀN HƠN ?

Thực tế có những thứ khách hàng tự tạo thành làn sóng tâm lý chứ không hoàn toàn do xe Toyota bền hơn xe hãng khác.

Không ai phủ nhận xe Nhật bền, tuy nhiên xe châu Âu (Anh như Land Rover, Đức như Mercedes, BMW...), xe Mỹ như Ford cũng rất bền. Việc Toyota giữ giá hơn xe Anh, Đức, Mỹ không phải vì Toyota bền hơn hay tiết kiệm nhiên liệu hơn mà vì mấy lý do sau:

1. Toyota luôn tăng giá xe mới dẫn tới giá xe cũ tăng theo tạo cảm giác giữ giá.

2. Đại lý Toyota nhiều nhất Việt nam nên bảo trì, bảo dưỡng cũng dễ dàng hơn hãng khác.

3. Trang bị xe Toyota lắp ráp ít các tính năng nên cũng ít thứ để hỏng. Nếu chỉ có khung, gầm, động cơ thì kể cả xe Hàn cũng chả mấy khi hỏng đâu.

4. Xe Toyota chậm cập nhật công nghệ, đến giờ vẫn sử dụng hộp số 4 cấp, động cơ VVT-i đời 2000 nên thợ sửa xe có kinh nghiệm rồi dễ sửa. Trong khi động cơ tiên tiến như EcoBoost của Ford, SkyActiv của Mazda thì không phải thợ nào cũng biết. Nhưng thực tế hiện nay Toyota đã phải ký kết hợp tác với Madza để sử dụng chung động cơ với Madza đủ nói lên động cơ nào tốt hơn.

5. Đồ xe Toyota nhiều hàng nhái. Nguyên lý thiết kế đơn giản giúp dễ nhái lại tạo thành ưu điểm rất dễ mua đồ cho xe Toyota dù toàn hàng kém. Trong khi đó Trung Quốc lại không nhái được đồ xe châu Âu và Mỹ dẫn tới xe châu Âu và Mỹ bị đồn là đồ đắt và khó kiếm. Thực tế đồ chính hãng xe Toyota cũng không hề rẻ, đồ xe cũ chính hãng cũng không hề dễ kiếm.

Từ 5 lí do trên dẫn tới quả thực sử dụng xe Toyota bền, dễ sửa, dễ thay thế, và dễ bán lại.


Quý khách hàng có nhu cầu hỗ trợ các thủ tục hành chính về ô tô, xe máy như sau thì xin mời liên hệ tới Văn phòng Sang Tên Xe  Toàn Cầu: 04 66 869 808

Văn phòng cam kết hoàn trả 100% hợp đồng nếu như không hoàn thiện hợp đồng cho khách hàng. Với phương châm “lấy uy tín làm thương hiệu”, đảm bảo quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng!

Địa chỉ văn phòng Toàn Cầu: Tòa nhà 335 Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 04 66 869 808

Hotline: 0988 936 449 – 093 689 0886

Email: toancau250477@gmail.com

Web: http://sangtenxe.com.vn

http://sangtenxeotohanoi.com

 

.

Viết bình luận

Địa chỉ Email của quý khách sẽ được bảo mật.