Toyota xác nhận thời điểm ra mắt của mẫu C-HR

Toyota xác nhận thời điểm ra mắt của mẫu C-HR

10/03/2017 Admin 0

Toyota xác nhận thời điểm ra mắt của mẫu C-HR

Lần đầu tiên xuất hiện tại Paris Motor Show 2014, mẫu Toyota C-HR đang được đẩy nhanh tiến độ để đến đầu năm 2016 tới đây, nhưng chiếc xe đầu tiên có thể đến tay khách hàng.

Toyota C-HR concept xuất hiện lần đầu tiên trên thế giới vào năm 2014
Toyota C-HR concept xuất hiện lần đầu tiên trên thế giới vào năm 2014

Xuất hiện lần đầu tiên tại Pháp vào tháng 10/2014 dưới dạng concept, một năm sau đó tại Frankfurt Motor Show (Đức) mẫu xe gần với phiên bản sản xuất có mặt và một tháng sau đó, những chiếc xe chạy thử của chiếc C-HR cũng đã bị những tay paparazzi phát hiện khi đang lăn bánh tại Đức. Và nay, Toyota tuyên bố, Geneva Motor Show vào tháng 1/2016 sẽ là thời điểm mẫu xe này chính thức ra mắt.

Sử dụng hệ thống khung gầm toàn cầu của hãng xe Nhật Bản mang tên Toyota's New Global Architecture, mẫu crossover này sẽ cạnh tranh trực tiếp với Nissan Juke – đồng hương hiện đang được ưa chuộng tại châu Âu với kích thước nhỏ gọn, vận hành mạnh mẽ, cùng thiết kế ấn tượng.

Hiện Toyota không tiết lộ bất cứ thông tin nào liên quan đến hệ thống vận hành của chiếc C-HR, trong khi đó nhiều nguồn tin cho biết, ban đầu Toyota sẽ trang bị động cơ xăng truyền thống cho chiếc crossover này, đi kèm hệ thống dẫn động 4x2 hoặc 4x4 tùy theo nhu cầu của khách hàng. Các phiên bản cao cấp hơn và “Xanh” hơn với động cơ lai hybrid hoặc plug-in hybid hay EV sẽ xuất hiện sau đó, như một nâng cấp cao hơn cho mẫu xe mới này.

Một số hình ảnh của chiếc Toyota C-HR tại Frankfurt Motor Show 2015, mẫu xe được coi là gần với phiên bản thương mại nhất:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

​Như Phúc
Theo Leftlane

 

Viết bình luận

Địa chỉ Email của quý khách sẽ được bảo mật.