Toyota Hilux biến thành xe bán tải 6 bánh độc đáo

Toyota Hilux biến thành xe bán tải 6 bánh độc đáo

10/03/2017 Admin 0

Toyota Hilux biến thành xe bán tải 6 bánh độc đáo

 

(Theo Trí Thức Trẻ) - Hai hãng độ Overdrive và Vromos đã cùng nhau hợp tác để biến Toyota Hilux thành xe bán tải 6 bánh lạ mắt.

Hãng Overdride đã chia sẻ một số hình ảnh đầu tiên của dự án độ hoàn toàn mới dựa trên mẫu xe bán tải Toyota Hilux quen thuộc. Điểm nhấn của chiếc Toyota Hilux do hãng Overdrive độ chính là thiết kế ngoại thất 6 bánh.

Có vẻ như hãng Overdrive lấy cảm hứng từ những mẫu xe 6 bánh như Mercedes-Benz G63 AMG 6x6 hay Land Rover Defender Flying Huntsman 110 WB 6x6 để độ lại Toyota Hilux. So với hai mẫu xe kể trên, Toyota Hilux 6x6 chắc chắn rẻ hơn đáng kể. Trong đó, riêng Mercedes-Benz G63 AMG 6x6 đã có giá khởi điểm 456.900 Euro.

 

Được biết, hãng độ Vromos đến từ Bulgary đã hỗ trợ trong quá trình độ lại ngoại thất của Toyota Hilux. Đây là hãng độ nổi tiếng với những mẫu xe chuyên để phục vụ off-road.

 
 

Trong khi đó, hãng độ Overdrive chịu trách nhiệm làm mới không gian nội thất của Toyota Hilux 6x6. Qua tay hãng độ Overdrive, không gian nội thất của Toyota Hilux 6x6 đã thay đổi đáng kể.

 
 

Cụ thể, bộ ghế nguyên bản của mẫu xe bán tải Toyota Hilux đã biến mất. Thay vào đó là bộ ghế chỉnh điện lấy từ Toyota Land Cruiser. Phần lớn các chi tiết lộ ra của Toyota Hilux 6x6 đều được bọc da và Alcantara cao cấp, từ mặt trong cửa, cụm điều khiển trung tâm đến bảng táp-lô.

 
 

Bên cạnh đó là vô lăng cải tiến với thiết kế công thái học hơn. Trên đầu người ngồi là trần xe được bọc bằng Alcantara.

Hiện vẫn chưa có thông tin cụ thể về kích thước, hệ dẫn động, khả năng vận hành cũng như giá bán của Toyota Hilux 6x6.

 

Viết bình luận

Địa chỉ Email của quý khách sẽ được bảo mật.