Thaco - Luồng gió mới cho Triển lãm ô tô Việt Nam 2015

Thaco - Luồng gió mới cho Triển lãm ô tô Việt Nam 2015

10/03/2017 Admin 0

Thaco- Luồng gió mới cho Triển lãm ô tô Việt Nam 2015

 

(HQ Online)- Thiếu vắng các nhà nhập khẩu, song Triển lãm ô tô Việt Nam năm nay  vẫn rất “xôm tụ” với sự có mặt của 17 doanh nghiệp, đặc biệt là sự quay trở lại tham gia của Công ty cổ phần ô tô Trường Hải (Thaco).

Thaco sẽ mang đến Triển lãm ô tô Việt Nam 2015 nhiều mẫu xe mới của 3 thương hiệu Kia, Mazda, Peugeot

Sau nhiều năm vắng bóng, sự tham gia của Thaco năm nay hứa hẹn sẽ đem lại một luồng gió mới cho Triển lãm ô tô Việt Nam 2015 khi mang đến 3 dòng xe du lịch mang thương hiệu Kia, Mazda và Peugeot  tham gia triển lãm.

Tiết lộ thông tin trước thềm triển lãm, đại diện Thaco cho biết: giữ một vị trí lớn nhất trong triển lãm, 1.195m2, gian hàng của Thaco được thiết kế gồm 2 tầng để trưng bày các mẫu xe: Kia Sedona, Kia Sportage mới, Kia K7, Kia Sorento Sporty, Kia Rondo; Mazda CX-5 F/L, Mazda 2 mới, Mazda 6, Mazda 3 mới, Mazda BT-50 F/L; Peugeot 308 GT Line, Peugeot 2008, Peugeot 208 F/L, Peugeot 508, Peugeot 3008.

 

 
Thaco Tham gia triển lãm ô tô 2015 nhằm mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn với những sản phẩm phù hợp, đồng thời Thaco mong muốn đẩy mạnh hình ảnh các thương hiệu xe du lịch Kia, Mazda, Peugeot cùng với thương hiệu Thaco đến gần hơn với khách hàng.

 

Ông Bùi Kim Kha - Phó TGĐ kinh doanh xe du lịch Thaco

Ngoài việc trưng bày những dòng sản phẩm xe chất lượng, đẳng cấp, đầy đủ phân khúc, Thaco còn hứa hẹn sẽ tạo ra sự thu hút qua các show trình diễn xe đặc sắc, ấn tượng theo thông điệp của từng thương hiệu, với sự góp mặt của nhiều ca sĩ nổi tiếng.

 

Đó là thương hiệu Kia với sự trình diễn của ca sĩ Tóc Tiên, Phương Vy, Hồ Trung Dũng và các vũ đoàn làm bừng lên cuộc sống năng động; Mazda với sự góp mặt của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Phương Linh, nhóm 5 Dòng Kẻ sẽ đem đến những “linh hồn chuyển động” thể hiện thiết kế đặc trưng của Mazda. Sự góp mặt của ca sỹ, vũ công Nguyễn Hưng với tiết mục kịch múa sinh động thể hiện đường cong và tốc độ của các dòng sản phẩm Mazda; Thương hiệu châu Âu Peugeot với sự góp mặt của ca sĩ Hồ Ngọc Hà, ca sĩ Kyo York, nhà hát giao hưởng vũ kịch… 

Đặc biệt nhất trong chương trình là nghệ sĩ múa trình diễn Ballet đương đại sẽ biểu diễn làm nền cho phần trình diễn thời trang ấn tượng của Couture Quỳnh Paris với phần xuất hiện đặc biệt của Hoa hậu Diễm Hương và 10 model xinh đẹp.

 

Triển lãm ô tô Việt Nam lần thứ 11 do Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 27-10 đến 2-11 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Q.7, TP.HCM. Triển lãm có sự tham dự của 17 thành viên VAMA và các doanh nghiệp công nghiệp phụ trợ.

 

Nguyễn Hà

Viết bình luận

Địa chỉ Email của quý khách sẽ được bảo mật.