Nissan sẽ có gì tại Việt Nam Motor Show 2015?

Nissan sẽ có gì tại Việt Nam Motor Show 2015?

10/03/2017 Admin 0

Nissan sẽ có gì tại Vietnam Motor Show 2015?

Nhà phân phối chính thức thương hiệu Nissan đã tiết lộ một số thông tin liên quan đến các mẫu xe sẽ có mặt trong triển lãm Vietnam Motor Show 2015 tới đây tại Tp Hồ Chí Minh.

 

Thiết kế gian hàng của Nissan tại triển lãm VMS 2015
Thiết kế gian hàng của Nissan tại triển lãm VMS 2015

Điểm nhấn của gian hàng Nissan tại triển lãm lần này sẽ là một mẫu SUV hạng trung cao cấp - mẫu xe được coi là lá cờ đầu của dòng SUV của Nissan với những công nghệ tiên tiến và tiện ích hỗ trợ đắc lực cho người lái, không chỉ nâng cao sự an toàn mà còn mang lại những tiện nghi thực sự đẳng cấp.

Ngoài ra, Nissan tiếp tục mang tới những công nghệ làm nên tên tuổi thương hiệu của mình: hộp số tự động vô cấp X-tronic CVT Pure Drive được giới thiệu là có khả năng vận hành mạnh mẽ nhưng vẫn có được sự êm ái và tiết kiệm nhiên liệu, là triết lí thiết kế Lá chắn An toàn (Safety Shield) đảm bảo sự an toàn tối đa cho hành khách trên xe…

Mẫu xe bí mật của Nissan đã không còn gì xa lạ khi những đường nét thiết kế đã tiết lộ danh tính mẫu xe này
Mẫu xe "bí mật" của Nissan đã không còn gì xa lạ khi những đường nét thiết kế đã tiết lộ danh tính mẫu xe này

Tại Vietnam Motor Show lần này, Nissan chính thức giới thiệu chiến dịch hợp tác của mình với Liên đoàn bóng đá châu Âu - UEFA; theo đó, Nissan là nhà tài trợ chính thức của UEFA Champions League, nối tiếp ngay theo những hình ảnh quen thuộc của các mẫu xe Nhật Bản này trên chương trình The Voice tại Mỹ hiện đang được rất nhiều bạn trẻ Việt Nam theo dõi. Chính từ sự hợp tác này, gian hàng của Nissan năm nay cũng sẽ có những chương trình giải trí và game tương tác mang lại niềm vui và sự hứng khởi cho khách hàng cùng nhiều quà tặng hấp dẫn.

Ngoài ra, tại triển lãm lần này, Nissan tiếp tục mang đến những mẫu xe hiện đang được thị trường Việt Nam quan tâm với những phiên bản mới nhất của chiếc Navara NP300, Juke hay Teana

Theo Dân Trí

Viết bình luận

Địa chỉ Email của quý khách sẽ được bảo mật.