Nên chọn xe nào đi chơi Tết?

Nên chọn xe nào đi chơi Tết?

10/03/2017 Admin 0

                                  

                                  Nên chọn xe nào đi chơi Tết?

    Tết đến, Xuân về luôn là dịp mà nhiều gia đình lựa chọn để thực hiện các chuyến du ngoạn dài ngày. Đồng hành trên những hành trình khám phá, không thể thiếu những chiếc xe phù hợp và an toàn. Do vậy, việc lựa chọn xe luôn cần thiết trước mỗi chuyến đi.ng mẫu xe gầm cao, động cơ mạnh mẽ,hông gian rộng rãi… luôn là những lựa chọn hàng đầu.

    Danh sách sau đây sẽ bao gồm những mẫu xe thuộc nhiều phân cấp thị trường, nhưng đều có những đặc điểm phù hợp cho những chuyến du Xuân trên những hành trình dài.

    Ford Ranger Wildtrack 2015 3.2L: 859 triệu đồng


   Ford Ranger là mẫu bán tải ăn khách nhất thị trường Việt Nam hiện tại, với danh xưng là “Vua bán tải” được người tiêu dùng ưa chuộng. Với một thùng hàng phía sau, cùng khả năng vượt đèo, lội suối ấn tượng, kèm trang bị nội thất tương tự các mẫu SUV, Ranger phù hợp để đưa một gia đình nhỏ đi đến nhiều địa điểm mà những chiếc sedan không thể “mò” tới. Ford Ranger là mẫu bán tải ăn khách nhất thị trường Việt Nam hiện tại, với danh xưng là “Vua bán tải” được người tiêu dùng ưa chuộng. Với một thùng hàng phía sau, cùng khả năng vượt đèo, lội suối ấn tượng, kèm trang bị nội thất tương tự các mẫu SUV, Ranger phù hợp để đưa một gia đình nhỏ đi đến nhiều địa điểm mà những chiếc sedan không thể “mò” tới.

    Subaru Forester 2.0 XT:1.575 triệu đồng


   Subaru là thương hiệu xe nổi tiếng với khả năng vận hành thể thao, thiết kế cá tính, khá kén khách hàng, nhưng với ai yêu thích cảm giác lái, Subaru Forester là cái tên không thể bỏ qua. Chiếc xe Nhật Bản này thích hợp với những gia đình thích du ngoạn ở những địa điểm có hạ tầng giao thông tốt, mặc dù khả năng “leo trèo” của chiếc xe không hề tệ.Subaru là thương hiệu xe nổi tiếng với khả năng vận hành thể thao, thiết kế cá tính, khá kén khách hàng, nhưng với ai yêu thích cảm giác lái, Subaru Forester là cái tên không thể bỏ qua. Chiếc xe Nhật Bản này thích hợp với những gia đình thích du ngoạn ở những địa điểm có hạ tầng giao thông tốt, mặc dù khả năng “leo trèo” của chiếc xe không hề tệ.

    Hyundai SantaFe CRDi 2.2L 4WD: 1.300 triệu đồng


    Hyundai SantaFe là một lựa chọn tốt khi đáp ứng đầy đủ những nhu cầu về chiếc xe gầm cao, trang bị tiện nghi, động cơ mạnh mẽ, khắc phục được nhược điểm của một chiếc xe bán tải khi chỉ có thể chở được tối đa 5 người. Mặc dù không được đánh giá cao về khả năng “lặn lội” ở những địa hình khó, nhưng SantaFe có lợi thế về công năng sử dụng trên những chặng đường dài, trong khi lượng tiêu thụ nhiên liệu lại khá khiêm tốn. 

Theo Trần Thắng (Báo Giao thông

 

Viết bình luận

Địa chỉ Email của quý khách sẽ được bảo mật.