Land Rover và 4 mẫu SUV hạng sang cho khách Việt

Land Rover và 4 mẫu SUV hạng sang cho khách Việt

10/03/2017 Admin 0

Land Rover và 4 mẫu SUV hạng sang cho khách Việt

Range Rover, Range Rover Sport, Range Rover EvoqueDiscovery Sport là những mẫu xe mà Land Rover mang tới triển lãm ôtô quốc tế Việt Nam. 

Land Rover cùng người anh em Jaguar chiếm trọn diện tích khoảng 500 mét vuông ngay cửa chính vào nhà trưng bày A1. Thương hiệu Anh quốc cũng lãnh trách nhiệm mang tới màn trình diễn mở màn cho 9 thương hiệu. Sự kết hợp giữa phong cách sang trọng đậm chất Anh quốc với sự mới mẻ, năng động của tuổi trẻ đã tô đậm hình ảnh hướng tới của Land Rover. 

land-rover-va-4-mau-suv-hang-sang-cho-khach-viet

Discovery Sport tại VIMS 2015.

Tâm điểm của Land Rover tại triển lãm ôtô quốc tế Việt Nam lần thứ nhất (VIMS 2015) là Range Rover Sport 2016Discovery Sport. Bên cạnh đó là hai mẫu xe đã quen thuộc Range Rover và Range Rover Evoque. Land Rover là thương hiệu duy nhất tại triển lãm năm nay chỉ có SUV.

Range Rover Sport 2016 thuộc thế hệ thứ 2, nằm chính giữa gian hàng. Xe bán ở Việt Nam với hai lựa chọn động cơ là 5 lít V8 công suất 510 mã lực và 3 lít V6 siêu nạp sức mạnh 340 mã lực. Tất cả phiên bản đều đi cùng hộp số tự động 8 cấp, dẫn động 4 bánh cùng hệ thống lựa chọn đại hình Terrain Response

Bên cạnh Range Rover Sport là cái tên mới Discovery Sport. Dù mới về từ tháng 5 nhưng mẫu SUV cỡ nhỏ 7 chỗ nhanh chóng chiếm được cảm tình của khách hàng Việt, khi lô hàng 30 xe bán hết sau khoảng 2 tháng. Cũng bởi lý do đó, Discovery Sport được Land Rover tạo cho một chỗ riêng cao hơn so với các sản phẩm khác, đồng thời tạo địa hình giả lập. 

Xe sử dụng động cơ 2 lít 4 xi-lanh tăng áp cho công suất 240 mã lực, mô-men xoắn cực đại 340 Nm, đi cùng hộp số tự động 9 cấp. Dù thiết kế SUV cỡ nhỏ nhưng xe có tới 7 chỗ. Discovery Sport được bán ra dưới 2 phiên bản HSE và HSE Luxury. 

Hai mẫu xe còn lại là anh cả Range Rover và mẫu xe thành công nhất của hãng cho tới thời điểm này Range Rover Evoque. Nhân dịp triển lãm, hãng xe sang Anh quốc cung cấp nhiều ưu đãi trong tháng 10 cũng như cho khách hàng mua xe trực tiếp ở triển lãm. 

Vietnam International Motor Show 2015 tổ chức tại Triển lãm Giảng Võ (Hà Nội), từ 10-13/10. 

Theo Vn Express

Viết bình luận

Địa chỉ Email của quý khách sẽ được bảo mật.