Ford chính thức trình làng mẫu transit 2016 mới

Ford chính thức trình làng mẫu transit 2016 mới

10/03/2017 Admin 0

FORD CHÍNH THỨC TRÌNH LÀNG MẪU TRANSIT 2016 MỚI

Ở phiên bản 2016, Ford Transit sẽ trang bị được bổ sung hệ thống thông tin giải trí SYNC 3, camera và nhiều tùy chọn khác. Hệ thống SYNC 3 sẽ tốc độ xử lý nhanh hơn, bổ sung thêm khả năng nhận diện giọng nói, màn hình cảm ứng hiện đại và đồ hoạ đẹp mắt.

                  

Các phiên bản Transit 2016 sẽ có cổng USB được lắp đặt trên giá đỡ cốc, gần khu vực điều khiển trung tâm để người lái dễ dàng sử dụng hơn. Những nâng cấp khác có thể kể đến như ắc-quy AGM và máy phát điện hạng nặng. Chiếc xe cũng sẽ được bổ sung thêm 4 màu sơn ngoại thất mới là đen Shadow Black, nâu Caribou cùng đỏ Magentic Red và Race Red.

                 

Đối với mẫu Ford Transit Connect 2016 cỡ nhỏ hơn, chiếc xe sẽ được bổ sung hệ động cơ đa nhiên liệu 4 xi-lanh 2.5 lít  với khả năng chạy bằng xăng không trì, E85 hoặc trộn lẫn cả hai. Nếu khách hàng mua Transit Connect 2016 với hệ thống khởi động từ xa, Ford cũng sẽ cung cấp thêm hệ thống an ninh miễn phí.

                

Ngoài ra, hàng ghế thứ 2 của Ford Transit Connect 2016 có thể gập phẳng xuống sàn nhằm tạo ra thêm khoảng không chứa đồ. Chiếc xe cũng trang bị hệ thống cảnh báo điểm mù, cảnh báo giao thông phía sau và  sử dụng bộ la-zăng hợp kim 17 inch như một tuỳ chọn.

Theo kế hoạch cặp đôi,  Ford Transit và Transit Connect 2016 sẽ có mặt tại các đại lý ở Bắc Mỹ vào tháng 9 tới.

Theo Báo An ninh thủ đô.

Viết bình luận

Địa chỉ Email của quý khách sẽ được bảo mật.