Dòng xe nào khiến Ford Việt Nam đạt doanh số kỷ lục 6 tháng qua

Dòng xe nào khiến Ford Việt Nam đạt doanh số kỷ lục 6 tháng qua

10/03/2017 Admin 0

DÒNG XE NÀO KHIẾN FORD VIỆT NAM ĐẠT DOANH SỐ KỶ LỤC 6 THÁNG QUA

                                    

Trong 6 tháng đầu năm Ford Việt Nam có tổng doanh số bán lẻ tăng 52% so với cùng kỳ năm ngoái với 13,616 xe bán ra, trở thành một trong những thương hiệu ô tô có tốc độ tăng trưởng dẫn đầu Việt Nam trong năm nay.

                                

Theo Ford Việt Nam, tháng 6 với doanh số bán lẻ kỷ lục tăng 47% giúp Ford bán ra tới 2,369 xe. Trong đó một phần quan trọng nhờ kết quả doanh số tháng cao nhất từ trước đến giờ của dòng xe bán tải Ranger. 

Ford Ranger có doanh số 6 tháng đầu năm tăng tới 102% tương đương 6,868 xe, trở thành dòng xe bán tải đắt hàng nhất tại Việt Nam trong 2 năm liên tiếp. Tháng 6 cũng là tháng kỷ lục cao nhất của Ranger  đạt 1,429 xe, với mức tăng ngoạn mục 128% so với cùng kỳ năm ngoái.

Các dòng xe khác của Ford như SUV đô thị cỡ nhỏ EcoSport, xe thương mại đa dụng Ford Transit, xe thể thao cỡ nhỏ Fiesta, xe sedan Focus tiếp tục duy trì phong độ với doanh số tăng từ 30% - 66% trong 6 tháng đầu năm

                             

Tốc độ tăng trưởng doanh số bán ra thành công của Ford Việt Nam một phần cũng do chiến lược mở rộng mạng lưới đại lý chính hãng trong 6 tháng đầu năm, khai trương đại lý Ford tại Thanh Hoá và Nha Trang. Số lượng các đại lý chính hãng và chi nhánh của Ford lên đến con số 31 đại lý tại các tỉnh thành phố lớn trên khắp cả nước.

Hướng Minh-infonet.vn

 

Viết bình luận

Địa chỉ Email của quý khách sẽ được bảo mật.