TƯ VẤN THỦ TỤC RÚT HỒ SƠ GỐC XE

TƯ VẤN THỦ TỤC RÚT HỒ SƠ GỐC XE

10/03/2017 Admin 0

TƯ VẤN THỦ TỤC RÚT HỒ SƠ GỐC Ô TÔ, XE MÁY

“Theo Nghị định 171/2013/NĐ-CP của Chính phủ về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ, quy định phạt tiền từ 1-2 triệu đồng đối với cá nhân và từ 2-4 triệu đồng đối với tổ chức là chủ xe ô tô, máy kéo, xe máy chuyên dùng và các loại xe tương tự ô tô không thực hiện đăng ký sang tên chuyển chủ theo quy định khi mua, được cho, được tặng, được phân bổ, được điều chuyển, được thừa kế tài sản…

Theo như phòng CSGT Công an TP Hà Nội, lượng ô tô, mô tô vẫn chưa được sang tên vẫn còn rất nhiều do người dân chưa chủ động nắm bắt về các thủ tục hành chính.

Bây giờ các bạn có thể yên tâm, Văn phòng Toàn Cầu ra đời năm 2009 nhằm hỗ trợ các phương tiện sang tên đổi chủ một cách nhanh gọn nhất. Đặc biệt, chúng tôi còn cung cấp gói dịch vụ rút hồ sơ gốc ô tô, xe máy mang biển số Hà Nội về các tỉnh.

Với chi phí hợp lý và thời gian nhanh nhất, chúng tôi đảm bảo các bạn sẽ hài lòng với dịch vụ trọn gói của Văn phòng. Với phương châm phục vụ “khách hàng là thượng đế”, chúng tôi tin rằng  khách hàng sẽ luôn cảm thấy yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

tư vấn thủ tục rút hồ sơ gốc xe


Các gói dịch vụ mà chúng tôi cung cấp bao gồm:

  1. Dịch vụ tìm lại chính chủ trên đăng ký xe.
  2. Hỗ trợ thủ tục sang tên xe, đổi biển số.
  3. Tư vấn thủ tục công chứng mua bán, ủy quyền về xe.
  4. Hỗ trợ thủ tục rút hồ sơ gốc ô tô, xe máy.
  5. Hỗ trợ thủ tục cấp lại đăng ký xe, đăng kiểm bị mất.
  6. Dịch vụ cà số khung, số máy xe uy tín.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Văn phòng Toàn Cầu: 335 Cầu Giấy – Tòa nhà Topcare (cạnh mặt đường Cầu Giấy) để được tư vấn một cách tận tình nhất.

ĐT: 04 66 869 808

DĐ: 0988 936 449 – 093 689 0886

Email: toancau250477@gmail.com / timchuxe86@gmail.com

Web : http://sangtenxe.com.vn

http://sangtenxeotohanoi.com

 

 

 

Viết bình luận

Địa chỉ Email của quý khách sẽ được bảo mật.