Dịch vụ sang tên xe mô tô phân khối lớn quận Hai Bà Trưng

Dịch vụ sang tên xe mô tô phân khối lớn quận Hai Bà Trưng

31/10/2023 Admin admin 0

DỊCH VỤ SANG TÊN XE MÔ TÔ PHÂN KHỐI LỚN

TẠI QUẬN HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI

 

Một độc giả hỏi: “Tôi có mua một chiếc xe mô tô phân khối lớn tại xã Thạch Xá, huyện Thạch Thất. Giờ, tôi có nhu cầu sang tên về quận Hai Bà Trưng, tôi muốn hỏi thủ tục sang tên như thế nào? Có mất nhiều thời gian đi lại hay không?”

Trả lời:

Chào bạn, theo thông tư số 24 mới nhất của Bộ Công An, áp dụng từ ngày 15/8/2023, thì thủ tục để sang tên xe của bạn bao gồm các bước như sau:

+ Làm hợp đồng mua bán công chứng với chủ xe (chủ xe đã lập gia đình thì 2 vợ chồng cùng ký, chủ xe chưa lập gia đình thì cần xin giấy xác nhận độc thân của UBND xã phường).

+ Người bán cầm giấy tờ xe ra công an xã Thạch Xá để làm thủ tục thu hồi đăng ký và biển số xe.

+ Sau khi có kết quả thu hồi biển số xe, người mua cần ra chi cục thuế quận Hai Bà Trưng để làm thủ tục nộp thuế trước bạ.

+ Cuối cùng, là qua công an quận Hai Bà Trưng làm thủ tục bấm biển mới cho chiếc xe của mình.

Thời gian làm thủ tục: khoảng 2 tuần.

Trên đây là quy trình làm thủ tục sang tên xe mô tô phân khối lớn từ huyện Thạch Thất về quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Nếu quý khách hàng không có thời gian đi lại cũng như muốn nhờ một dịch vụ uy tín để hỗ trợ mình làm thủ tục sang tên xe, vui lòng liên hệ: Công ty Tư vấn Luật Toàn Cầu để được hỗ trợ làm thủ tục một cách nhanh nhất.

VĂN PHÒNG TƯ VẤN LUẬT TOÀN CẦU – 35 Lê Văn Lương, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 0988 936 449

Web: https://sangtenxe.com.vn

Viết bình luận

Địa chỉ Email của quý khách sẽ được bảo mật.