Dịch vụ hỗ trợ và tư vấn các thủ tục về xe uy tín, giá rẻ

Dịch vụ hỗ trợ và tư vấn các thủ tục về xe uy tín, giá rẻ

10/03/2017 Admin 0

Dịch vụ hỗ trợ và tư vấn các thủ tục về xe uy tín, giá rẻ

 

            Đây là một trong những dòng suy nghĩ của một độc giả trên VnExpress: “Sở hữu ô tô mang lại rất nhiều tiện nghi và an toàn. Từ hai bánh lên bốn bánh là sướng toàn tập: ngồi thoải mái cả gia đình; muốn dựa, nằm, nghe nhạc, trò chuyện… trong điều kiện mát lạnh về mùa hè, ấm áp về mùa đông và hoàn toàn không khói bụi. Hơn hết là an toàn gần như tuyệt đối. Nếu so với hai bánh về cả sức khỏe và tai nạn thì bốn bánh vẫn hơn cả (hạn chế tai nạn; nếu có tai nạn xảy ra thì cũng hạn chế chấn thương mà không cần phải lúc nào cũng vướng víu mũ bảo hiểm như hai bánh). Như vậy, ngồi bốn bánh hơn hẳn hai bánh cả về thể xác lẫn tinh thần. Hơn nữa, nam giới mua ô tô cũng là chấp nhận thử thách bản thân, và cũng là một trải nghiệm hay và xứng đáng.

            Các nam giới cần tự đặt cho mình những câu hỏi mang tính thách thức và tham vọng kiểu như: “Vì sao người ta lo cho vợ con đầy đủ, sung sướng mà mình thì chưa?”, “Vì sao người ta có nhà sang, đẹp thế mà mình vẫn chưa?”, “Vì sao, vợ con người ta được ngồi xe hơi?”, “Vì sao gia đình người ta cuối tuần lại đi dã ngoại, du lịch ăn nhà hàng sang trọng?”.

            Mua ô tô cũng chỉ là một nhu cầu rất thiết thực và chính đáng, do đó cần phấn đấu để đạt được càng sớm càng tốt khi còn trẻ. Vì, một khi ngày hôm nay bạn đã sở hữu ô tô thì mục tiêu trong tương lai của bạn không còn là chiếc ô tô nhỏ bé nữa….”

            Sau khi đọc những dòng suy nghĩ của độc giả này thì các bạn nghĩ sao? Cũng sắm một chiếc xe ô tô để đi chứ? Và cũng là có một mục tiêu phấn đấu cho tương lai!?  

             Khi mua xe mới hay mua xe cũ, các bạn có vướng mắc về thủ tục cấp đăng mới hay sang tên xe, rút hồ sơ chuyển vùng thì hãy liên hệ với văn phòng Toàn Cầu để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

            Toàn Cầu với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, uy tín, trách nhiệm sẽ giải quyết các công việc hành chính một cách nhanh gọn với giá rẻ bất ngờ. Và chắc chắn sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng!

             Văn phòng Toàn Cầu cam kết sẽ trả lại 100% số tiền nếu hợp đồng không thực hiện được.

            Ngoài ra, chúng tôi đang cung cấp các gói dịch vụ đối với ô tô và mô tô như sau:

- Hỗ trợ đăng ký xe mới

- Hỗ trợ thủ tục làm lại đăng ký xe, đăng kiểm xe bị mất

- Tìm chủ xe để sang tên - chuyển quyền sở hữu phương tiện.

- Hỗ trợ và tư vấn thủ tục rút hồ sơ ô tô, xe máy chuyển vùng

- Tư vấn hợp đồng công chứng ủy quyền, mua bán

- Dịch vụ cà số khung, số máy xe

- Thay đổi màu sơn xe

- Hỗ trợ, tư vấn làm lại giấy tờ xe bị mất

            Văn phòng Toàn Cầu: Tòa nhà 335 Cầu Giấy, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 04 66 869 808

ĐT tư vấn trực tiếp: 0988 936 449– 0936 890 886

Email: toancau250477@gmail.com

            Trang web: www.sangtenxeotohanoi.com

                               www.sangtenxe.com.vn

Hân hạnh phục vụ quý khách hàng!

 

Viết bình luận

Địa chỉ Email của quý khách sẽ được bảo mật.