Dịch vụ hỗ trợ thủ tục sang tên xe, rút hồ xe phân khối lớn

Dịch vụ hỗ trợ thủ tục sang tên xe, rút hồ xe phân khối lớn

10/03/2017 Admin 0

Dịch vụ hỗ trợ thủ tục sang tên xe, rút hồ xe phân khối lớn

 

 

            Điều khiển xe mô tô phân khối lớn từ lâu đã là thói quen, niềm đam mê của rất nhiều phái nam có cá tính. Đi xe phân khối lớn không chỉ vì có được cái cảm giác lướt đi thật nhanh và nghe tiếng gió rít bên tai, hay thõa mãn khi chinh phục được cả một khối sắt thép khổng lồ nặng hàng trăm kg mà là "trái tim" của nó - khối động cơ hàng trăm, hàng nghìn phân khối với những công nghệ tiên tiến nhất, ngoan ngoãn tuân theo sự điều khiển của mình, mà còn là cảm nhận được cả tiếng máy, tiếng gào thét của “pô” xe, tiếng lốp xe miết trên mặt đường… Và đôi khi chỉ là thỏa mãn đam mê tốc độ; là một biện pháp giải tỏa stress hiệu quả…

            Cùng với xu hướng mở cửa của thị trường xe thể thao trong nước, nhất là lệnh bãi bỏ hạn chế thi bằng lái A2 thì việc thú chơi xe thể thao phân khối lớn ngày càng phổ biến. Việc cánh mày râu cưỡi trên những “con chiến mã hầm hố” đã không còn là chuyện lạ, nhưng trong thời gian gần đây, những hình ảnh thiếu nữ điều khiển chiếc mô tô khủng trên đường phố trở nên phổ biến và nhận được nhiều sự quan tâm. Phái nữ đam mê xe phân khối lớn đã nói: “Cảm giác chạy xe phân khối lớn là thứ gì đó đầy mê hoặc, khiến những người đã trót đam mê khó dứt ra”. Đó có lẽ cũng là lý do mà ngày càng nhiều phái nữ điều khiển xe mô tô phân khối lớn. Bây giờ, thú chơi xe phân khối lớn đã không còn là của riêng phái mạnh.

moto-blogtamsu5

             Cũng chính vì niềm đam mê xe đó mà khi mua những chiếc xe mô tô phân khối lớn này rất nhiều người không biết làm đăng ký xe, sang tên xe, rút hồ sơ xe chuyển vùng thì làm thế nào? Hãy đến với văn phòng Toàn Cầu chúng tôi. Toàn Cầu với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, hỗ trợ thủ tục cho khách hàng những thủ tục hành chính rườm rà một cách nhanh nhất và giá cả hợp lý. Quý khách hàng sẽ không mất nhiều công sức cũng như thời gian của chính mình.

            Văn phòng Toàn Cầu: Tòa nhà 335 Cầu Giấy, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 04 66 869 808

ĐT tư vấn trực tiếp: 0988 936 449– 0936 890 886

Email: toancau250477@gmail.com

            Trang web: www.sangtenxeotohanoi.com

Văn phòng Toàn Cầu cam kết sẽ trả lại 100% số tiền nếu hợp đồng không thực hiện được.

            Ngoài ra, chúng tôi đang cung cấp các gói dịch vụ đối với ô tô và mô tô như sau:

- Hỗ trợ đăng ký xe mới

- Hỗ trợ thủ tục làm lại đăng ký xe, đăng kiểm xe bị mất

- Tìm chủ xe để sang tên - chuyển quyền sở hữu phương tiện

- Hỗ trợ và tư vấn thủ tục rút hồ sơ ô tô, xe máy chuyển vùng

- Hỗ trợ và tư vấn hợp đồng công chứng ủy quyền, mua bán

- Dịch vụ cà số khung, số máy xe tại nhà

- Hỗ trợ và tư vấn thủ tục thay đổi màu sơn xe

- Hỗ trợ và tư vấn làm lại giấy tờ xe bị mất.

 

Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

 

 

 

 

Viết bình luận

Địa chỉ Email của quý khách sẽ được bảo mật.