Có được ủy quyền cho người khác đăng ký xe máy?

Có được ủy quyền cho người khác đăng ký xe máy?

10/03/2017 Admin 0

CÓ ĐƯỢC ỦY QUYỀN CHO NGƯỜI KHÁC LÀM THỦ TỤC ĐĂNG KÝ XE MÁY?

“Em hiện đang làm tại Sài Gòn được 2 tháng, em muốn mua chiếc xe máy mới, vậy có cách nào làm đăng kí biển số tại Sài Gòn không? Nếu không thì có cách nào mà em không cần về quê cũng làm đăng kí được ở quê không (em ở Vĩnh Phúc)”

Muốn đăng ký xe tại Sài Gòn thì bạn phải có hộ khẩu thường trú tại đó hoặc có Thẻ học viên, sinh viên; giấy giới thiệu của nhà trường nếu là sinh viên hoặc Giấy giới thiệu của thủ trưởng cơ quan, đơn vị công tác, kèm theo Giấy chứng minh Công an nhân dân; Giấy chứng minh Quân đội nhân dân (theo quy định của Bộ Quốc phòng). 

Trường hợp bạn không thể tự đi làm thủ tục đăng ký xe thì có thể ủy quyền cho người khác nhưng phải có giấy Ủy quyền và phải xuất trình Chứng minh nhân dân của người được ủy quyền.

Bạn có thể Ủy quyền cho người khác làm thủ tục đăng ký xe tại Vĩnh Phúc trong trường hợp không đủ điều kiện đăng ký xe tại Sài Gòn.

Bạn còn băn khoăn về các thủ tục đăng ký xe? Công việc của bạn rất bận, bạn không có thời gian đi làm các thủ tục hành chính rườm rà rắc rối?

Còn ngần ngại gì mà bạn không gọi cho chúng tôi – Văn phòng tư vấn sang tên xe Toàn Cầu. Chúng tôi sẽ tư vấn, giải đáp những thắc mắc của bạn và thay bạn giải quyết những thủ tục rườm rà đó.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang hỗ trợ các thủ tục sau :

   Địa chỉ văn phòng Toàn Cầu: Tòa nhà 335 Cầu Giấy, Hà Nội

   ĐT:     04 66 869 808

   Hotline: 0988 936 449 – 093 689 0886

   Email: toancau250477@gmail.com

   Web:   http://sangtenxe.com.vn

              http://sangtenxeotohanoi.com

 

 

Viết bình luận

Địa chỉ Email của quý khách sẽ được bảo mật.