Cấp lại đăng ký xe bị mất uy tín, chuyên nghiệp

Cấp lại đăng ký xe bị mất uy tín, chuyên nghiệp

10/03/2017 Admin 0

DỊCH VỤ LÀM ĐĂNG KÝ XE Ô TÔ, XE MÁY TẠI HÀ NỘI

UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP

Hiện nay, sự gia tăng đột biến về số lượng phương tiện tham gia giao thông là một trong những yếu tố có tác động rất lớn đến công tác đảm bảo TTATGT, đặc biệt là công tác đăng ký, quản lý phương tiện giao thông cơ giới đường bộ. Từ thực tiễn công tác cho thấy đã có nhiều trường hợp làm hồ sơ đăng ký xe gian giả với những thủ đoạn hết sức tinh vi.

Qua nghiên cứu phương thức, thủ đoạn làm hồ sơ đăng ký xe gian giả cũng như là từ kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình công tác, để giúp người dân nhận biết, tránh mua nhầm những xe có hồ sơ gian giả, phòng  CSGT ĐB-ĐS công an TP Hà Nội có một số khuyến cáo như sau:

Thứ nhất, người dân khi mua xe phải trực tiếp đến các cơ quan chức năng (UBND phường, xã, cơ quan công chứng để xác nhận chứng từ mua bán và các loại giấy tờ cần thiết khác, đóng tiền lệ phí trước bạ, cơ quan đăng ký xe) để làm thủ tục.

Thứ hai, khi mua xe phải chú ý đến giá cả của xe vì sau khi mua được xe gian giả, các đối tượng thường bán cho người có nhu cầu với giá thấp hơn giá thị trường. Đồng thời, phải xem kỹ giấy chứng nhận đăng ký xe ( có bị tẩy, xóa, sửa chữa hay không), kiểm tra đối chiếu số máy, số khung của xe có đúng với số máy, số khung trong giấy chứng nhận đăng ký xe, số máy, số khung có bị cắt, hàn, đục, tẩy xóa hay không.

Thứ ba, yêu cầu bên bán xe phải có cam kết về hồ sơ và xe là hợp lệ, không phải xe gian giả để đảm bảo quyền lợi hợp pháp của người mua xe.

Thứ tư, phối hợp hợp tác với cơ quan đăng ký xe để làm rõ về hành vi gian giả để phục vụ công tác xác minh điều tra theo đúng quy định của pháp luật.

Thứ năm, thường xuyên theo dõi thông tin trên các phương tiện thông tin đại chúng ( báo, đài) để nắm được những phương thức, thủ đoạn tiêu thụ, làm giả hồ sơ xe gian giả để phòng ngừa, tránh bị các đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản, cũng như phát hiện, kịp thời tố giác tội phạm.

                                   

Nghe chừng có vẻ rất rườm rà phức tạp đây, các bạn muốn thủ tục đơn giản, nhanh chóng hiệu quả để tránh được những trường hợp trên hãy liên hệ tới văn phòng tư vấn Toàn Cầu ngay, chúng tôi chuyên tư vấn miễn phí và nhận làm các dịch vụ về xe uy tín chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng, cụ thể như sau:

- Hỗ trợ thủ tục đăng ký mới ô tô, xe máy các loại

- Hỗ trợ thủ tục cấp lại giấy đăng ký xe ô tô, xe máy các loại bị mất.

- Hỗ trợ thủ tục làm lại sổ đăng kiểm xe ô tô.

- Hỗ trợ thủ tục sang tên chính chủ ô tô, xe máy các loại.

- Hỗ trợ thủ tục rút hồ sơ gốc ô tô, xe máy các loại.

 Văn phòng cam kết hoàn trả 100% nếu không hoàn thành hợp đồng cho khách hàng

Chi tiết hơn xin liên hệ theo địa chỉ sau:

Văn phòng tư vấn Toàn Cầu: số 335 Cầu Giấy  (tòa nhà Topcare), quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.

ĐT: 04 66 869 808.

ĐT tư vấn trực tiếp: 0988 936 449/ 093 689 0886

Email: toancau250477@gmail.com

Web: http://sangtenxe.com.vn

http://sangtenxeotohanoi.com

Viết bình luận

Địa chỉ Email của quý khách sẽ được bảo mật.