Cấp lại đăng ký xe bị mất cho ô tô hạng sang

Cấp lại đăng ký xe bị mất cho ô tô hạng sang

10/03/2017 Admin 0

CẤP LẠI ĐĂNG KÝ XE BỊ MẤT CHO XE Ô TÔ HẠNG SANG

Xe hơi với doanh nhân không chỉ là phương tiện di chuyển, mà nó còn là phương tiện ngoại giao với các đối tác, thể hiện vị thế cũng như phong thái của mình. Do đó, để làm hài lòng được những vị khách hàng khó tính này, những chiếc xe không chỉ đơn giản "đổ xăng và chạy", mà nó còn phải thể hiện phong cách riêng phù hợp với chủ nhân của mình.

                              


Trước đây, doanh nhân thường đóng mình trong những chiếc sedan hạng sang với những bộ vest đắt tiền. Nhưng xu thế đã dần thay đổi khi doanh nhân cần phải năng động hơn, biến đổi mình nhiều hơn. Sedan phù hợp với ngoại giao trên bàn tiệc, trong khi doanh nhân hiện nay còn ngoại giao ngay trên sân bóng, sân golf. Và SUV - xe thể thao đa dụng như: Hyundai Stan Fe, BMW X3, Audi Q7, Range Rover Sport.. - là một sự lựa chọn tối ưu.

                             


Còn nếu trong trường hợp, những chiếc xe hạng sang này bị mất giấy tờ, thì phải làm như thế nào? Với những doanh nhân bận rộn, thời gian là vàng, thì Văn phòng Toàn Cầu đúng là một địa chỉ lý tưởng cho bạn. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, hỗ trợ thủ tục cho khách hàng tại nhà chỉ với một cuộc điện thoại. Quý khách hàng sẽ không mất nhiều công sức cũng như thời gian của chính mình.

                             


Địa chỉ văn phòng Toàn Cầu: Số 335 Cầu Giấy, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.

ĐT: 04 66 869 808

Tư vấn trực tiếp: 0988 936 449 – 093 689 0886

Email: toancau250477@gmail.com

Web: http://sangtenxe.com.vn

http://sangtenxeotohanoi.com

 

 

 

 

Viết bình luận

Địa chỉ Email của quý khách sẽ được bảo mật.