Hợp tác sang tên xe

HỢP TÁC VỚI CÁC ĐỐI TÁC TRÊN TOÀN QUỐC
 

VĂN PHÒNG SANG TÊN XE thành lập ngày 01/02/2010 với vai trò tư vấn, hỗ trợ cá nhân, tổ chức trong việc đăng ký, sang tên, hỗ trợ các thủ tục hành chính về giấy tờ các loại xe tại Việt Nam. Trung tâm đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm, ủng hộ của đông đảo Cá nhân, tổ chức có nhu cầu sang tên đổi chủ các loại xe để phù hợp với quy định của pháp luật hiện hành.


Thực tế cho thấy, nhu cầu về thủ tục giấy tờ hành chính về phương tiện ngày càng cao. Hơn nữa, nội dung công việc đa dạng, cộng thêm việc chuyển đổi chủ sở hữu phụ thuộc vào địa bàn cư trú của các bên, nên việc giải quyết thủ tục sang tên xe không chỉ được giải quyết trong nội tỉnh mà còn liên quan sang tỉnh thành khác. Vì vậy, để tạo sự thuận tiện, tăng cường tính chuyên nghiệp và năng lực cung cấp dịch vụ cho lượng Khách hàng ngày càng phát triển, VĂN PHÒNG SANG TÊN XE nhiệt thành mong muốn được hợp tác với các Quý đối tác đang trực tiếp hoặc gián tiếp cung cấp dịch vụ sang tên đổi chủ xe tại 63 tỉnh thành trên cả nước hợp tác cùng chúng tôi trong hoạt động sang tên đổi chủ xe.


Cơ chế hợp tác cũng như các lợi ích liên quan giữa các bên liên quan được tiến hành theo nguyên tắc các bên cùng lợi. Đây cũng là cơ hội mở rộng giao lưu kinh nghiệm, phát triển cơ hội giữa các đối tác, rất mong Quý đối tác hưởng ứng tham gia.